Categories
Trò chơi

Free Fire sắp có diện mạo mới vào 2021

Free Fire – một trong những game mobile hot nhất hiện tại. Với nội dung vô cùng hấp dẫn, Free Fire nhanh chóng vượt qua hàng loạt đối thủ đáng gờm khác như Call of Duty Mobile, Liên Quân Mobile hay  PUBG Mobile để là tựa game mobile esports hay nhất của năm.

So với các đối thủ, Free Fire có khá nhiều định kiến trong cộng đồng game, dù nó vô cùng nổi tiếng, thế nhưng vượt qua mọi điều thì Free Fire vẫn vượt qua các tựa game đình đám khác để được tôn vinh danh hiệu trên. Giải thưởng này nhằm vinh danh những tựa game mobile eSports có sức hấp dẫn và ảnh hưởng nhất trên thị trường  game. Ngoài giải thưởng trên thì còn khá nhiều giải thưởng khác như Người sáng tạo nội dung eSports của năm, streamer của năm…

Vậy vì sao mà Free Fire lại trở thành tựa game được tôn vinh là game mobile esports hay nhất của năm? Có thể thấy số lượng người chơi Free Fire trên thế giới vô cùng lớn. Ngay khi phát hành Free Fire đã có tới 48 triệu lượt tải – một con số khủng mà bất kỳ tựa game mobile nào cũng phải mơ ước. Yếu tố khiến tựa game này có được lượng người chơi lớn đến vậy chính là nhờ vào cấu hình cùng game play khá đơn giản, dễ chơi.

Riêng tại thị trường game Việt, Free Fire nhận phải khá nhiều định kiến từ các game thủ. Nguyên nhân là bởi tựa game này có sự khác biệt so với các game ở thể loại bắn súng sinh tồn khác đồng thời đến từ định kiến của bộ phận game thủ Việt rất trẻ. Sắp tới, Garena đang có những bước đi thay đổi cho tựa game này nhằm tạo nên sự lột xác cho thương hiệu của Free Fire. Theo như tiết lộ, đó sẽ là một diện mạo mới, hình ảnh mới, và biết đâu với diện mạo mới này, Free Fire sẽ không còn những định kiến ở thị trường Việt.