Categories
esports

Riot Korea khuyên tất cả các thành viên từng tham dự giải đấu nên tự cách ly cho đến khi có thông báo mới

Riot Korea đang kêu gọi tất cả những người có mặt ơ trường quay League of Legends Champions Korea tại LoL Park hôm nay về nhà và không rời đi cho đến khi có thông báo mới, sau khi phát thanh viên LCK Kim Min-ah đã được chuyển đến bệnh viện do bị sốt nhẹ. Báo chí, phương tiện truyền thông, người chơi và tất cả những người khác tại hiện trường đã được khuyên nên ở nhà cho đến khi có thông tin chính xác rằng liệu Min-ah có dương tính với coronavirus (COVID-19) hay không.

Trong suốt giải đấu Liên minh huyền thoại mùa xuân năm 2020, nhà phân tích Ha Bitdory Kwang-seok, đã đưa tin tức rằng phát thanh viên Kim Min-ah đã được chuyển đến bệnh viện do sốt nhẹ. Min-ah đã xuất hiện các triệu chứng trong lịch trình ngày hôm nay. Trong lần kiểm tra đầu tiên, có vẻ như không giống như tình trạng đang lo ngại, nhưng cô đã được chuyển đến bệnh viện để kiểm tra thêm nhằm thận trọng dự đoán về điều tồi tệ nhất. Vì vai trò của Min-ah Voi đòi hỏi phải tiếp xúc gần với nhiều người trong hiện trường, vụ việc được thực hiện một cách nghiêm túc.

Mặc dù coronavirus đã gây ra sự hoảng loạn và hết sức thận trọng trên toàn thế giới, nhưng những người xuất hiện ở LCK không hề hoảng hốt. Ngược lại, họ khá bất ngờ về vụ việc, và chấp nhận mọi biện pháp là Riot Korea thực hiện.

Hiện tại ở LoL Park, các trận đấu đang được tiến hành mà không có khán giả do sự bùng nổ của đại dịch coronavirus. Đối với những người tham gia đấu trường, bao gồm các cầu thủ, diễn viên, nhân viên và phương tiện truyền thông được yêu cầu kiểm tra nhiệt độ cơ thể và sử dụng chất khử trùng tay cũng như đeo khẩu trang. Ngoài ra, bất cứ ai có bất kỳ dấu hiệu sốt đều được yêu cầu rời khỏi hiện trường.