Categories
PC Games

Keera chính là món hàng hời nhất Liên Quân Mobile mùa Tết này

Tết Canh Tý 2020, trong khi nhiều đang trong tâm trạng hân hoan chào đón năm mới, thì game thủ Liên Quân Garena Việt Nam thì lại hội hộp trong cuộc chiến nhận quà Tết siêu khủng từ nhà phát hành. 

Keera là tướng Liên Quân thứ 95, được tặng FREE cho toàn bộ người chơi tại Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan ngay trong ngày mùng 1 Tết Âm Lịch. Quả là một món quà năm mới không thể nào ý nghĩa hơn cho cộng đồng game thủ. 

Những năm đầu mới ra mắt, các vị tướng Liên Quân Mobile được bán cho người chơi với giá cực kỳ đắt đỏ. Để sở hữu những Rourke, Airi, Ngộ Không… người chơi vô cùng chật vật. Việc cuối năm 2019, đầu năm 2020, Garena tặng FREE hầu hết các tướng mới không khỏi khiến cộng đồng xôn xao và bất ngờ. ⅘ tướng được Liên Quân Mobile tặng gồm: free Krizzix trong xưởng quà Moren, bán Ishar bằng vàng trong ngày đầu, free Dirak trong SSM cấp 35 và hiện tại là Keera. 

Keera – có khả năng đi xuyên địa hình, tạo ảo ảnh rất tốt, được đánh giá là món free hời nhất lịch sử trò chơi online này. Rất nhiều KOLs cũng như cũng người chơi phản hồi rất tốt về Keera, nhờ sự đa năng, cơ động, lượng sát thương khổng lồ nhưng cơ chế không quá phức tạp. Sử dụng Keera dùng đi đường giữa rất hợp lý hoặc farm rừng cũng cực kỳ lý tưởng. 

Trước khi Keera ra mắt, Zill và D’Arcy là cặp đôi pháp sư đi rừng lý tưởng nhất. Nhưng Keera hiện tại có đủ các yếu tổ để farm rừng mau lẹ, đồng thời được đánh giá rất cao ở cơ chế áp sát, nhất là khả năng tự cường hóa bản thân đằng sau lớp bảo hộ rồi chạy xuyên địa hình liên tục. Nhờ cơ chế này, Keera có thể ẩn thân và tiếp cận các mục tiêu để backdoor vô cùng hiệu quả. 

Sự xuất hiện của Keera hiển nhiên khiến các chiến thuật ban – pick trong giải đấu năm nay càng thêm thú vị. Các tuyển thủ sẽ có thêm một lựa chọn đi rừng chất lượng trong nhóm các tướng sát thương thép.