Categories
Blog

Dragon Ball Fighter Z lộ diện phiên bản Bản Năng Vô Cực của Son Goku

Sắp tới Bandai Namco sẽ tổ chức trận chung kết Dragon Ball FighterZ World Tour 2020. Tại sự kiện này, nhà sản xuất của trò chơi nổi tiếng Tomoko Hiroko công bố những bổ sung thú vị của tựa game này trong năm nay – dự kiến sẽ làm rung chuyển mạnh mẽ và có sự tác động mạnh mẽ đến gameplay trong bối cảnh esport. 

Qua đó Dragon Ball FighterZ chính thức lộ diện phiên bản Bản Năng Vô Cực trong truyền thuyết Yaezakura. Tựa game DLC mùa thứ ba gọi là FighterZ Pass 3 có thêm 5 nhân vật mới. Trong đó Kefla và Ultra Instinct Goku đã được trình làng cộng đồng người chơi, còn 3 cái tên kia vẫn chưa được xác nhận cũng như ngày phát hành. 

Phiên bản DLC sẽ có mặt trên tất cả các hệ máy PS4, Xbox One, Switch và PC. Bên cạnh đó, điều đáng chú ý hơn cả là việc Dragon Ball FighterZ bổ sung hệ thống “Z Assist Select” hoàn toàn miễn phí cho mùa thứ ba. “Z Assist Select” là nơi người chơi có thể gọi một nhân vật đến hỗ trợ, sau khi thực hiện đòn tấn công sẽ biến mất. Thêm nữa là người chơi có quyền lựa chọn cho mình những sự trợ giúp khác nhau tùy theo thành phần đang có của mình hoặc đội mình hoặc thậm chí là theo đội hình, lối chơi của đối thủ. 

Nhờ tính năng bổ sung thêm này, nhiều người cho rằng nhà sản xuất Tomoko Hiroki đã có nước đi vô cùng thông minh, tăng thêm chiều sâu và tính hấp dẫn cho game. Các bản cập nhật mới này mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, vừa đủ để thay đổi toàn bộ tựa game đang chơi, vừa thay đổi nhân vật, tính năng, giao diện, chắc chắn là điều các game thủ và những người yêu thích nhân vật Son Goku trong bộ truyện tranh huyền thoại Dragon Ball.